Xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đông Anh là một trong những cơ sở làm đồ gỗ mỹ nghệ lâu năm và lớn nhất tại Đông Anh. Chuyên cung cấp những sản phẩm đồ thờ, bàn ghế, tượng gỗ phong thủy, kệ tivi và nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ khác. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và lưu giữ những nét đẹp truyền thống. Là một xưởng chế tác đồ gỗ mỹ nghệ luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

Tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp

Với mong muốn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của cha ông để lại. Đồ gỗ mỹ nghệ Đông Anh đã đào tạo được rất nhiều các lớp nghệ nhân, thợ giỏi để giúp truyền lại nghề cho thế hệ mai sau.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Với mục tiêu đề ra là gìn giữ và phát triển nghề truyền thống mà ông cha để lại, đồ gỗ mỹ nghệ Đông Anh là đầu tàu đi đâu trong việc bảo vệ hình ảnh của làng nghề, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một, luôn luôn chỉ làm sản phẩm hàng đặt (nói không với hàng chợ, hàng sẵn và hàng kém chất lượng). Uy tín luôn là hàng đầu.

Đồ thờ cũng như đồ gỗ mỹ nghệ khác với đồ vật dụng thông thường vì nó ảnh hưởng tới yếu tố tâm linh và phong thủy khi sử dụng vì vậy khi đi mua đồ thờ thì người dùng luôn có sự quan tâm đặc biệt tới các yếu tố phong thủy. Kích thước phù hợp phong thủy? Chất liệu hợp phong thủy? mẫu mã hợp phong thủy?…. tất cả những điều quý khách cần quan tâm, chúng tôi đều sẽ tư vấn tận tình và giải đáp tất cả thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn được đồ thờ cúng đúng nhất với yêu cầu và nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh

Cơ sở sản xuất đồ thờ phong thủy chúng tôi đều nhận thiết kế và chế tác tất cả các loại đồ thờ, đồ gỗ mỹ nghệ theo đúng yêu cầu của quý khách hàng và cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế và chế tác bàn thờ, bàn án gian thờ, tủ thờ, sập thờ các loại.
  • Đóng mới Hoành phi – Câu đối, Bức tự đường, Chân thư – Cuốn thư, Cửa võng – Chiều châu…
  • Bàn ghế, kệ tivi, tượng gỗ phong thủy
  • Cung cấp các mẫu ngai thờ, ỷ thờ, hạc, ngựa, chấp kích…
  • Cung cấp đồ thờ cúng, vật dụng thờ cúng bày trí trên bàn thờ gia tiên.

Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác, đóng mới tất cả các loại đồ thờ, đồ gỗ mỹ nghệ theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo đúng chất liệu – mẫu mã – kích thước theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đồ gỗ Mỹ nghệ Đông Anh

Địa chỉ: Thiết Bình – Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội

Hotline: 0936 342 866 hoặc 0972 347 586

Website: https://dogomynghedonganh.com/

Zalo: 0936 342 866